Anphabe

Connecting opportunities
hZWZmJVkmXGYlpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

FECON

Dựa trên quan điểm phát triển bền vững và năng lực xuất sắc về kỹ thuật nền – móng, ngầm và kết cấu công trình, FECON đang từng bước phát triển mạnh mẽ với mục tiêu phát triển thành Nhà thầu hàng đầu về Xây dựng Hạ Tầng, Xây dựng Công Nghiệp và Nhà đầu tư dự án uy tín.

  • hZWZmJVkmXGYlpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWhubpxwsbA.
2023

Company Menu

Company activity

Người FECON với hành trình 27/7 nghĩa tình

By: FECON | Posted: Thu, 04/30/2020 - 10:44

Có một ngày được vô cùng trân trọng ở FECON từ lâu nay – ngày 27/7, ngày của lòng biết ơn, ngày mà người FECON sẽ cùng nhau thực hiện “hành trình tri ân”- hoạt động đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp của công ty trong nhiều năm.

Thăm hỏi những gia đình chính sách - hoạt động kết nối đầy ý nghĩa

Trong số hơn 1600 nhân viên của FECON hiện nay, có 33 người là con em của các thương bệnh binh – những người trở về từ chiến trường khốc liệt của các cuộc kháng chiến với nhiều thương tật nặng nề. Cũng có những gia đình có người thân đã nằm lại mãi mãi nơi chiến trường.

Và năm nay, tiếp nối truyền thống của công ty,  từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, từ đồng bằng như Thái Bình, Nam Định đến Miền Trung như Nghệ An, Hà Tĩnh, chuyến xe tri ân của các cán bộ Công đoàn, Đoàn viên Thanh niên lại tiếp tục hành trình tri ân nhiều ý nghĩa..

Mỗi cuộc gặp không chỉ là một lần người FECON được nghe những câu chuyện về sự khốc liệt của chiến tranh mà còn là một lần được hiểu hơn về hoàn cảnh của những người đồng nghiệp của mình để thấu hiếu và sẻ chia cùng nhau nhiều hơn trong công việc.

Qua những cuộc nói chuyện, các bác, các cô các chú là thương binh, bệnh binh cũng bày tỏ sự biết ơn đến BLĐ công ty đã duy trì hoạt động mỗi dịp 27.7 hàng năm đồng thời chia vui với sự thay đổi và phát triển từng ngày của FECON. Qua đó cũng gửi tới FECON những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

"Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể các anh chị em đã quan tâm thăm hỏi và động viên gia đình. Chúng tôi thực sự cảm nhận được tình cảm nồng ấm mà Ban Lãnh đạo Công ty cùng anh chị em dành cho chúng tôi trong sự kiện đặc biệt này" _ Bác Nguyễn Tài Hùng bố của anh Nguyễn Tài Thịnh - SE BDA 3 chia sẻ.

Ngả mũ nghiêng mình trước anh linh những anh hùng liệt sỹ 

Cũng trong dịp đặc biệt này, trong hai ngày, từ 1-2/8/2019,  Đoàn FECON với sự dẫn đầu của chủ tịch Phạm Việt khoa đã tới vùng đất địa đầu Tổ quốc - Hà Giang để dâng hương tại nghĩa trang Vị Xuyên - Nơi yên nghỉ của hơn 1.800 liệt sỹ hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và viếng Đài tưởng niệm 468 tại khu vực biên giới xã Thanh Thủy huyện Vị Xuyên, nơi đã từng là chiến trường khốc liệt, nổi danh với tên gọi “Cối xay thịt” , “lò vôi thế kỷ” .

Nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Vị Xuyên (Hà Giang)

Năm nay, FECON tham gia dự án tại khu vực sông Thạch Hãn (Quảng Trị), các kỹ sư của công ty cũng đã tổ chức một lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9 tại đây. Lễ dâng hương được tổ chức nhỏ gọn, giữa những hối hả về tiến độ của công trường nhưng thể hiện được tinh thần, văn hóa của FECON, “uống nước, nhớ nguồn”. Hành động cũng thể hiện sự gắn kết của người FECON với cộng đồng nơi mình làm việc.


Các kỹ sư công ty FDB tại Lễ dâng hương ở Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia đường 9 (Thạch Hãn, Quảng Trị)

Tháng 7 với cả Dân tộc là tháng của những điều rất đỗi thiêng liêng. Với người FECON, hành trình tri ân của tháng 7 là trách nhiệm, là nghĩa vụ và trên hết là lòng biết ơn sâu sắc của một thế hệ trẻ tới lớp lớp cha anh đi trước.

Comment

hZWZmJVkmXGYlpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSZa2Shq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGiccWtnmJiYnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWZmJVkmXGYlpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...