Anphabe

Connecting opportunities
hZWZmJVkmmmbnJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

FECON

Dựa trên quan điểm phát triển bền vững và năng lực xuất sắc về kỹ thuật nền – móng, ngầm và kết cấu công trình, FECON đang từng bước phát triển mạnh mẽ với mục tiêu phát triển thành Nhà thầu hàng đầu về Xây dựng Hạ Tầng, Xây dựng Công Nghiệp và Nhà đầu tư dự án uy tín.

  • hZWZmJVkmmmbnJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWhubpxwsbA.
2023

Company Menu

Company activity

Lễ kỷ niệm FECON 15 năm - Câu chuyện của gặp gỡ và trưởng thành

By: FECON | Posted: Fri, 05/01/2020 - 20:32

Sau nhiều ngày miệt mài chuẩn bị, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập FECON đã được tổ chức thành công và giàu cảm xúc.  

“CHÀO ĐÓN BẠN VỀ NHÀ” – CUỘC GẶP GỠ ẤM ÁP

Chương trình “Chào đón bạn về nhà” là một trong những hoạt động đã được tổ chức trong dịp Sinh nhật công ty. Hơn 70 anh em – là những nhân sự ở công trường ít hoặc chưa có điều kiện về trụ sở công ty đã tham dự sự kiện đặc biệt này.

Chủ tịch Phạm Việt Khoa trong bài phát biểu của mình đã chào đón và cảm ơn sự đóng góp to lớn của anh chị em trong sự phát triển của công ty. Ngay sau đó, màn giao lưu ngắn, giữa những người công trường – và người văn phòng thông qua những bài hát của FECON, về FECON đã lay động được trái tim những người tham dự.

Sau buổi gặp gỡ, anh chị em đã có chuyến thăm quan những địa danh nổi tiếng của thủ đô như Văn Miếu, hồ Hoàn Kiếm, chùa Trấn Quốc… và kết thúc bằng một bữa tối ấm cúng vui vẻ. Ngày 17/6, tại Phòng Khánh Tiết – Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Lễ Kỷ niệm 15 năm FECON – Sẵn sàng bứt phá đã được tổ chức. Đây được coi là sự kiện quan trọng trong năm 2019 của công ty.

NGƯỜI FECON TRONG CÙNG MỘT KHUNG HÌNH

Có lẽ rất lâu rồi Người FECON mới cùng nhau chụp ảnh chung, đã có trên 800 nhân sự cùng đứng chung trong một khung hình.

Ngoài bức ảnh “khủng” toàn công ty, các phòng ban cũng “tranh thủ” cơ hội này để cùng nhau ghi lại khoảnh khắc có một không hai khi được song hành đúng vào dấu mốc đặc biệt của công ty.

Ban Đầu tư

Phòng Kỹ thuật

HÌNH ẢNH FECON NGẬP TRÀN KHẮP NƠI

Để giúp quan khách, đối tác, bạn bè và các CBCNV có thể hiểu rõ hơn về chặng đường FECON đã đi qua, BTC chương trình đã chuẩn bị và xây dựng các khu vực triển lãm hoành tráng và sống động. Bức tường FECON ghi lại hình ảnh của 15 năm với những dấu mốc quan trọng mà công ty đã đi qua.

Ở khu vực triển lãm bằng hình khối, mỗi mặt là một dấu mốc quan trọng của công ty FECON theo từng giai đoạn. Ngoài ra, danh sách các đơn vị thành viên, 5 giá trị cốt lõi , các dự án tiêu biểu cũng được giới thiệu đầy đủ tại khu vực này.

Thêm vào đó, BTC còn bố trí thêm khu vực back drop ấn tượng, siêu lớn để phục vụ các anh chị em FECON chụp những bức ảnh đẹp và ấn tượng.


Huy hiệu 15 năm FECON – Sẵn sàng bứt phá cũng được trao tới tận tay từng đại biểu 


vừa là món quà kỉ niệm và cũng là dấu ấn FECON mang theo trên áo mỗi người.

CÂU CHUYỆN FECON – CÂU CHUYỆN CỦA GẶP GỠ VÀ TRƯỞNG THÀNH

Điểm đặc biệt nhất của chương trình Lễ kỷ niệm FECON 15 năm – Sẵn sàng bứt phá là câu chuyện của những người FECON trên sân khấu. Từ khi những sáng lập viên bắt đầu với câu hỏi: “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?” người FECON đã không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tích to lớn sau 15 năm xây dựng. Hành trình đó đã được kể lại thông qua những hình ảnh 3D đẹp mắt và sống động.

Tiếp đó, câu chuyện về FECON được tái hiện thông qua vở nhạc kịch do Đạo diễn Nguyễn Bông Mai cùng 2 ca sỹ nổi tiếng là Đông Hùng và Hoàng Hồng Ngọc và hơn 30 anh chị em cán bộ công nhân viên của Người FECON.  

Vở nhạc kịch kể về câu chuyện của những người trẻ trên những công trường xa xôi, vượt qua nỗi nhớ nhà, sự xa cách, vượt qua sự sợ hãi và cô đơn để sống và làm việc với lý tưởng và khát khao chinh phục. Ở đó, cùng với sự trưởng thành của công ty, họ cũng tìm thấy những người bạn và cả hạnh phúc cho riêng mình. Đó là một câu chuyện đậm chất FECON.

MỖI NHÂN VIÊN LÀ VIÊN GẠCH TRONG CÔNG TRÌNH FECON

Đây là điều trân quý nhất mà BLĐ FECON – đại diện là Chủ tịch HĐQT Phạm Việt Khoa luôn muốn nhấn mạnh với tất cả mọi người. Để thể hiện sự tri ân tới CBCNV, trên sân khấu của Lễ kỷ niệm 15 năm, BLĐ đã tặng hoa và cup cho 11 nhân sự gắn bó với FECON từ ngày đầu mới thành lập cho tới hôm nay. Cùng với đó, 15 nhân sự đoạt giải thưởng Cống hiến cũng đã được vinh danh. Họ đã những nhân tố tiêu biểu luôn đi đầu trong các công việc chuyên môn cũng như thấm nhuần 5 giá trị cốt lõi của công ty.  

“FECON đang phát triển đúng với những gì mà mỗi người FECON kỳ vọng và nếu muốn sự phát triển ấy bền vững thì mỗi người FECON nhất thiết phải luôn đặt tâm thế làm chủ sẵn sàng với mọi thử thách, tích cực học hỏi giao lưu và cùng xây dựng văn hoá FECON theo 5 giá trị cốt lõi đã đề ra.” Đây cũng chính là thông điệp đã được Chủ tịch Phạm Việt Khoa chia sẻ trong bài phát biểu của mình.

Chúc mừng sinh nhật FECON 15 tuổi và người FECON đã sẵn sàng để bứt phá trong chặng đường tiếp theo!  

Comment

hZWZmJVkmmmbnJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSZbGOhq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGiccWtnmJiYnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWZmJVkmmmbnJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...