Anphabe

Connecting opportunities
hZWZmJVkmmyVmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

FECON

Dựa trên quan điểm phát triển bền vững và năng lực xuất sắc về kỹ thuật nền – móng, ngầm và kết cấu công trình, FECON đang từng bước phát triển mạnh mẽ với mục tiêu phát triển thành Nhà thầu hàng đầu về Xây dựng Hạ Tầng, Xây dựng Công Nghiệp và Nhà đầu tư dự án uy tín.

  • hZWZmJVkmmyVmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWhubpxwsbA.
2023

Company Menu

Company activity

FECON Awards 2019 – Chuyển mình, chinh phục tầm cao

By: FECON | Posted: Thu, 04/30/2020 - 10:45

Hành trình của người FECON năm 2019 đã được tổng hợp và nhìn lại trong chương trình FECON Awards 2019 với chủ đề Chuyển mình – chinh phục tầm cao, tổ chức vào ngày 18/1 vừa qua tại CTM Palace (Nguyễn Phong Sắc) với sự tham dự của toàn bộ CBNV từ khối văn phòng đến các anh em công trường.

Đánh dấu tuổi 15 của FECON, năm 2019 là một năm mang dấu ấn đáng nhớ với nhiều thành tựu đáng tự hào. Đó là sự tiếp tục tăng trưởng doanh thu trong bối cảnh thị trường xây dựng nhiều khó khăn; là sự khẳng định vai trò tổng thầu tại nhiều dự án bên cạnh sự khẳng định năng lực ở lĩnh vực cốt lõi như công trình ngầm; là hoàn thành xây dựng chiến lược mới giai đoạn 2020-2025; là việc mở rộng các dự án tại thị trường nước ngoài cùng với việc tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn… Những thành tựu đó đã khẳng định vị thế của FECON trên thị trường, đồng thời cũng là bệ phóng để FECON tiếp tục bước sang giai đoạn 5 năm tới với mục tiêu Chuyển mình.

Ban lãnh đạo FECON

Trong chương trình FECON Awards 2019, những đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp cho FECON trong suốt một năm qua đã được vinh danh. Bên cạnh các giải thưởng quen thuộc như Sáng kiến, Đơn vị xuất sắc, Tập thể xuất sắc, Cá nhân xuất sắc, FECON Awards năm nay còn vinh danh Cặp đôi Mentor và Mentee của năm trong chương trình PMO; Phòng ban thực hiện 5S tốt nhất… 10 hạng mục giải thưởng, 148 giải được trao, những giải thưởng này sẽ là động lực lớn để người FECON tiếp tục đam mê và đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển chung của FECON trong giai đoạn tới.

Xen kẽ các phần vinh danh, là các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính người FECON cùng hòa chung tiếng hát. Thông qua nhiều tiết mục, từ sự khỏe khoắn của “Nam nhi”, niềm tin và tinh thần lạc quan của “Sẽ không dừng lại” đến ước vọng và sự khát khao của “Khám phá”, các chàng trai và cô gái FECON đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Đặc biệt, ca khúc We are FECON được cất lên như một sự khẳng định mạnh mẽ tình yêu và niềm tự hào của mỗi người khi khoác trên mình chiếc áo FECON.

Điểm nhấn của FECON Awards 2019 là phần công bố chiến lược mới năm 2020 – 2025, mục tiêu 2030 của chủ tịch Phạm Việt Khoa. Năm 2019 được coi là năm tiền đề quan trọng đánh dấu cho sự phát triển và sẵn sàng năng lượng để chinh phục những mục tiêu mới. Vì vậy 5 năm sắp tới, là chặng đường không hề dễ dàng đối với người FECON, đồng nghĩa với việc phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Với mục tiêu danh tiếng trở thành nhà thầu nhà đầu tư uy tín hàng đầu dựa trên năng lực xuất sắc về nền móng và công trình ngầm, người FECON cần phải chớp các cơ hội và biến các cơ hội thành kết quả để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội. Mỗi CBNV cần xây dựng năng lực đủ mạnh để đạt được mục tiêu lựa chọn bên cạnh đó cần huy động nguồn lực của các đối tác: tài chính, công nghệ, kinh doanh…Việc có thực thi được mục tiêu chiến lược hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tâm thế của mỗi con người FECON.

Cùng cam kết dấn thân để tạo ra tương lai cho FECON và tương lai của chính mình. “Cam kết dấn thân – Vượt thử thách – Gặt thành công” là khẩu hiệu được toàn thể HĐQT, Ban TGĐ và các tư lệnh thực hiện Chiến lược cùng hô vang và quyết tâm thực hiện.

FECON Awards 2019 đã khép lại một năm làm việc đầy đam mê và nhiệt huyết của người FECON từ khối văn phòng đến khắp các công trường trải dài từ Bắc vào Nam. Chiến lược mới đồng nghĩa với cơ hội mới, thách thức mới vẫn đang chờ đợi người FECON vào năm 2020. Tất cả đều đang nắm chặt tay, chung một lòng để hiện thực hóa những mục tiêu và ước vọng trước mắt, đưa FECON chinh phục những tầm cao mới trong tương lai.

Comment

hZWZmJVkmmyVmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSZa2ahq55manKImqKnna2ul6ip05WjUp6hcGVrY2Waam-bYGiccWtnmJiYnNeemqCGkdGp1tLYyMiIbJegYqGv4w..
hZWZmJVkmmyVmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...